to chuc su kien Máy bơm nước Túi đeo chéo nam vi da ca sau Màng PE quấn bằng máy cong ty in hoa don camera quan sát xưởng bàn ghế cafe
Khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra)
+ Reply to Thread
Results 1 to 5 of 5

Thread: Khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra)

 1. #1
  Thành viên
  res_edu's Avatar

  Thành viên thứ
  740
  Join Date
  Aug 2011
  Posts
  15
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts

  Khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra)


  Học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra)



  A.Giới thiệu chung

  RES (Reliable English School) là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Trung tâm hiện tổ chức các khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và tŕnh độ khác nhau của học viên IELTS. RES tự hào là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có nhiều học viên điểm IELTS cao nhất tại HÀ NỘI và thành phố HỒ CHÍ MINH: Kể từ năm 2008 đến nay trung tâm đă có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 30 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5… Đặc biệt RES đă có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS là Thái Nam và Quốc Hùng.

  B. Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0 tháng 03/2012


  Tổng thời gian học: 88h (5 tuần)

  Mỗi buổi 4h từ thứ hai đến thứ sáu.

  Học phí: 500 usd/88h

  Cơ sở: Hồ Chí Minh

  Khai giảng: 12/03

  Địa điểm học: Số 1/100- Hẻm 56- Lữ Gia- Quận 11

  Thời gian học: 1 pm- 5 pm từ thứ Hai đến thứ Sáu


  Khai giảng: 12/03

  Địa điểm học: Số 42 – Nguyễn Phi Khanh- Quận I

  Thời gian học: 1pm- 5pm từ thứ hai đến thứ sáu


  Cơ sở: Hà Nội

  Khai giảng: 01/3 - 19/3

  Địa điểm học: số 2 Ngơ 850 Láng, Quận Đống Đa.

  Thời gian học: 1 pm- 5 pm từ thứ Hai đến thứ Sáu


  Khai giảng: 12/03

  Địa điểm học: Số 89 ngơ 27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

  Thời gian học: 8-12 Am từ thứ Hai đến thứ Sáu

  Lưu ư: Học viên khi tham gia lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 sẽ được học thêm 27h (reading and listening) và 27h (writing cơ bản) miễn phí.

  Hồ chí Minh: Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí từ 3 pm đến 6 pm trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hoặc vào chiều thứ Bảy 3PM tại số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1. Lưu ư, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên học viên nên mang theo học theo học phí để giữ chỗ.

  Hà Nội: Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí 9 AM, hoặc từ 3 pm đến 6 pm trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hoặc vào chiều Chủ Nhật từ 2 PM đến 4 PM tại số 02 ngơ 850 Láng hoặc tại số 89 ngơ 27 Đại Cồ Việt. Lưu ư, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên học viên nên mang theo học theo học phí để giữ chỗ.

  Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
  Nguyễn Hải Yến
  Yahoo chat: Hanoi_res; hochiminh_res
  0979043610; 0906050084 or 046 657 8892; 08.36031143

  http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
  http://res.vn/

  C. Giáo viên lớp IELTS cấp tốc :


  B́nh thường, mỗi thầy sẽ dạy một lớp có thể là PRE IELTS hoặc IELTS. Tuy nhiên, với lớp cấp tốc các thầy sẽ cùng dạy chung một lớp trong ṿng 5 tuần dành cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc với mục tiêu là 6.5.

  Lớp học sẽ do các thầy cùng đảm nhận. Thầy Raph or thầy Shane dạy phần writing task 2, thầy Raph or thầy Craig dạy writing task 1 và thầy James or Brendan, Tony Mỹ dạy phần speaking. V́ các thầy dạy theo thế mạnh của ḿnh nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.

  “Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, c̣n có rất nhiều bạn đă được 7.0 thậm chí đă có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đă đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đă thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”

  I> Giáo viên lớp IELTS cấp tốc tại Sài G̣n: Thầy Craig, thầy Raph, thầy James, Brendan


  Thầy Brendan (Úc)
  : Thầy tốt nghiệp đại học Grifftith University tại Brisbane chuyên ngành MARETING và đă có bằng MASTER về Giáo dục Ngôn ngữ. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện với phong cách giảng dạy thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay, dễ áp dụng nhờ vậy mà có rất nhiều học viên đă đạt điểm IELTS rất cao. Trước khi đến Việt Nam, thầy đă có 7 năm giữ chức vụ quản lư Marketing cho một số trường đua ngựa nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành phố Melbourne, Úc. (Đua ngựa tại Úc là môn thể thao quư tộc và đặc biệt được người Úc ưa chuộng. Hàng năm, các giải đua tại đây đă thu hút hơn 10 triệu du khách trên toàn thế giới đổ về). Mặc dù, thầy có nhiều cơ hội thành công tại ÚC nhưng Brendan đă chọn sống, làm việc và cống hiến lâu dài tại Việt Nam. Đầu tiên, thầy chỉ định ở VIệt Nam trong một thời gian ngắn để travel quanh Châu Á. Tuy nhiên, sau một năm ở đây nhờ sự tận tâm với nghề nghiệp, sự hồn hậu trong cách giao tiếp (người Úc đa phần đều tốt bụng, vui tính, thân thiện) thầy đă nhận được rất nhiều t́nh cảm từ học viên, những email cảm ơn khi đạt điểm IELTS cao hay cả những email thường xuyên từ học viên hiện đang học tập sinh sống tại ÚC, ANH, Mỹ... đều là những nguồn động viên vô cùng lớn với Brendan để thầy ở lại Việt Nam lâu dài và tiếp tục sự nghiệp giáo dục yêu thích của ḿnh. Từ năm 2007 tới thời điểm tháng 05/2011 thầy đă có hơn 5000 học viên tham gia các lớp học IELTS Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết học viên của thầy đă có điểm IELTS và đi du học hoặc đang thành công trong công việc của ḿnh. Sở thích của Brendan là đi du lịch và cuối tuần thưởng thức ly cà phê Trung Nguyên trong lúc chấm bài Viết cho học viên.

  Thầy Raph (Người Mỹ): tốt nghiệp Emory University, Alta chuyên ngành international relationship. Thầy là một giáo viên dạy giỏi toàn diện tất cả các kỹ năng từ speaking, writing, reading, writing với nhiều tips hay cho học viên. Các bài giảng của thầy được chuẩn bị vô cùng công phu, mỗi buổi dạy 3h th́ thời gian mà thầy dành cho chuẩn bị bài, chấm bài cho học viên không bao giờ dưới 4h. Sau mỗi khóa học thầy đều có sự t́m ṭi cải tiến về tài liệu, chương tŕnh học, phương pháp giảng dạy để lớp học sau hay và hiệu quả hơn lớp học trước. Không những thế, thầy c̣n tự ḿnh đặt mua một số sách tham khảo tiếng anh từ Anh, Mỹ để làm cho bài giảng của ḿnh luôn được update và phong phú. (Các chủ đề trong phần thi IELTS từ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được hội đồng thi BC update thường xuyên để phù hợp với tŕnh độ tiếng anh của thí sinh, sự phát triển xă hội, văn hóa..). Bài giảng của thầy chi tiết, dễ hiểu, dễ follow. Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, tŕnh độ học viên đă được nâng cao rơ rệt. Học viên từ việc cảm thấy rất ngại viết và nói tiêng anh th́ nay đă tự tin viết và nói. Khi thầy dạy các lớp pre IELTS th́ tỉ lệ học viên học lên lớp tŕnh độ cao hơn luôn đạt trên 90% và đều có kiến nghị với trung tâm là sẽ được học thầy Raph ở khóa học sau. Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM. Buổi hội thảo chữa bài Writing hàng tháng, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và phần presentation lôi cuốn, kiến thức phong phú và có chiều sâu của thầy, đă thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt t́nh của nhiều học viên.

  Thầy Craig (Người Úc): tốt nghiệp Edith Cowan University, ÚC chuyên nghành History . Thế mạnh của thầy là phần Writing, là một freeland journalist với nhiều bài viết phóng sự ảnh cho các tạp chí nổi tiếng với việc dành hơn 10 năm để travel quanh Châu Á từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan, Malaysia… gần như không có nước châu Á nào mà Craig chưa từng đặt chân đến nên thầy có vốn sống, kiến thức phong phú, điều đó đă làm các bài giảng IELTS vốn cứng nhắc, khuôn khổ trở nên sống động và hấp dẫn. Đối với học viên Việt Nam th́ điểm yếu trong phần writing, không hẳn chỉ là cấu trúc bài viết, từ vựng, phân tích câu hỏi hay là vấn đề phân bổ thời gian mà c̣n là ư tưởng. Trong quá tŕnh dạy viết của ḿnh, thầy gợi ư cho học viên rất nhiều ư tưởng, cách chọn lựa, và tŕnh bày ư tưởng như thế nào cho hợp lư. Thầy không những dạy kiến thức mà c̣n giúp cho học viên cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thay v́ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nói và văn viết. Ngoài ra, thầy c̣n có một giọng nói to, rơ ràng, ấm áp đầy thiện cảm khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng của ḿnh. Thầy hiện đang giảng dạy các lớp Pre IELTS, IELTS, writing for IELTS.

  Thầy James (Người Anh)
  : Tốt nghiệp Sussex University, với chất giọng London truyền cảm. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking. Với vốn trào phúng, hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc của người Anh, thầy đă làm cho bài giảng speaking của ḿnh rất thú vị. Nhiều học viên đều có nhận xét ‘Sau khóa học speaking với thầy James các bạn không những nói trôi chảy và vượt qua phần thi IELTS với số điểm mục tiêu đề ra mà c̣n bắt đầu tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh”


  ..............................................................................................................................

  View more latest threads same category:

  Last edited by res_edu; 03-06-2012 at 05:31 PM.

 2. #2
  Thành viên
  res_edu's Avatar

  Thành viên thứ
  740
  Join Date
  Aug 2011
  Posts
  15
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts

  II> Giáo viên lớp cấp tốc tại Hà Nội: Thầy Shane, Zach,Tony Mỹ

  Thầy Zach (Mỹ): Là một giáo viên trẻ với phương pháp giảng dạy nhiệt t́nh, vui nhộn và hiệu quả. Thầy đă tốt nghiệp đại học University of Oklahoma chuyên ngành History. Thầy là một giáo viên trẻ đa năng từ việc dạy giỏi đều các kỹ năng speaking và writing, và đồng thời đánh đàn ghi ta, hát rất hay. Thầy đặc biệt yêu thích và dành nhiều t́m hiểu văn hóa phương Đông. Hàng năm, thầy đều tham gia đạp đạp xuyên Việt theo đường ṃn Hồ Chí Minh để được tận mắt chứng kiến, ḥa ḿnh vào cuộc sống của những gia đ́nh dân tộc thiểu số để cảm nhận được vể đẹp đất nước con người Việt Nam. Tết năm 2011 thầy đă cùng những người bạn Mỹ đạp xe gần 3 tuần từ Hà Nội vào cố đô Huế. Trên những chặng đường thầy đi, thầy đă lưu giữ được rất nhiều ảnh đẹp, chân thực về cuộc sống nơi đây (thầy đồng thời là photographer cừ khôi). Ngoài ra, thầy cũng rất yêu thể thao. Thầy hiện đang là thành viên của CLB đua thuyền Hà Nội. Thể thao giúp cho thầy có sức khỏe tốt để giảng dạy, thể thao cũng giúp cho thầy lúc nào cũng nhiệt t́nh, lạc quan, yêu đời và sáng tạo công việc.

  Rất nhiều học viên sau khóa học tiếng anh với thầy đều có nhận xét " Thầy Zach đă truyền được niềm đam mê, lạc quan trong cuộc sống, khiến cho học viên cảm thấy vô cùng yêu tiếng anh, tiếng anh tốt th́ giống như có được ch́a khóa để có được tri thức, khi không c̣n rào cản về ngôn ngữ th́ cũng có nghĩa là không c̣n rào cản văn hóa, dân tộc, con người.."

  Thầy Shane (Mỹ): Tốt nghiệp University of California chuyên nghành Writing (journalist). Thầy đă có một số bài viết trên các tờ tạp chí nổi tiếng tại Mỹ như: New York times or Washington Post… Thầy Shane có phương pháp dạy Writing rất đặc biệt, chi tiết và đáp ứng các yêu cầu của các dạng bài viết khác nhau trong kỳ thi IELTS. Các chủ đề viết mà thầy dạy đều cập nhật từ các đề thi IELTS thực trong thời gian gần nhất nên rất sát với việc thi IELTS. Thầy giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp và áp dụng dễ dàng các kiến thức đă học vào bài viết cá nhân. Cùng với Lee, Brendan là những giáo viên gắn bó với RES kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Shane đă đóng góp rất lớn xây dựng RES thành một trung tâm nổi tiếng về luyện thi IELTS đặc biệt là Writing. Cách dạy writing của thầy rất hay, gần gũi với học viên Việt Nam. Điều này đă làm thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ và thói quen học viết của nhiều người. Trước đây, đa phần cho rằng phần viết th́ nên học với giáo người Việt sẽ hiệu quả hơn th́ nay đă hoàn toàn thay đổi. Tất cả học viên sau khi tham gia khóa học Writing for IELTS với thầy Shane th́ đều có nhận xét “Thầy Shane là giáo viên dạy Writing hay nhất mà bạn được học, kể cả những bạn hiện đang theo học ở bậc đại học hay master ở Úc, Anh, Mỹ tranh thủ nghỉ hè để về luyện thi IELTS tại RES đều có nhận định chung như vậy”. Thầy cũng có rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao trong đó không ít bạn được điểm Writing từ 7.5 đến 8.5 như Ngọc Anh, Tô Minh Hiền…

  Thầy Tony (Mỹ): Tốt nghiệp Portland State University, Mỹ, chuyên ngành English and Literature. Thầy Tony là giáo viên rất tâm huyết với giảng dạy và chuẩn bị bài giảng rất chi tiết. Bài giảng của thầy rất sinh động với nhiều các hoạt động làm việc nhóm hiệu quả. Thầy rất gần gũi và cởi mở với học viên, cùng với đó là nụ cười mê hồn, vẻ đẹp trai, lăng tử (như ư kiến của nhiều học viên là thầy trông rất giống nam diễn viên lừng danh Orlando Bloom, ngôi sao của phim “cướp biển Caribbean”) đă làm cho bài giảng của thầy vốn được chuẩn bị công phu, hay lại càng hay.
  Sau đây là bảng điểm của Lê Xuân Hùng (14 tuổi, em tṛn 15 tuổi vào ngày 14/10/2010) giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.



  Sau đây là bảng điểm của bạn Vũ Thị Hoàng Vân học viên lớp IELTS cấp tốc đã đạt 7.5 IELTS vào ngày 25/09/2010 tại IDP



  Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

  Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

  Học viên được học thử 1 đến 2 buổi nếu cảm thấy không hài ḷng sẽ được rút lại học phí.

  Đặc biệt, học viên sau khi học xong lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 nếu chưa đạt được mục tiêu yêu cầu sẽ được trung tâm sắp xếp học lại miễn phí.


  Khi tham gia khoá học các bạn sẽ được sư dụng thư viện miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu và CN, 8AM đến 9PM hành tuần.

  Thư viện được trang bị đầy đủ các sách IELTS cùng với các thiết bị nghe nh́n như TIVI, DVD, Radio…


  Sau đây là một số h́nh ảnh về thầy giáo và lớp học

  Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt t́nh:


  Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung b́nh là 7.0 trong đó có nhiều bạn đă đạt được 8.0 và 7.5. RES tự hào là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS có số học viên đạt điểm cao nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  Đặc biệt trong năm 2011: Tại một lớp IELTS nâng cao (chỉ có 10 học viên) khai giảng ngày 05/11/2010 của thầy LEE đă có 4 học viên đat 8.0 đó là Hoàng Huyền, Quang Huy và Thái Nam và các học viên c̣n lại đều đạt từ 7.0 đến 7.5.
  http://i569.photobucket.com/albums/s...AM_590x768.jpg
  http://i569.photobucket.com/albums/s...NG_590x768.jpg
  http://i569.photobucket.com/albums/s..._590x768-1.jpg
  Đỗ Thu Trang, sv ngoại thương k45 vừa đạt 8.0 IELTS vào ngày 25/09/2010
  http://i569.photobucket.com/albums/s...ThuTrang80.jpg

  Tôn Nữ Hải Anh, học sinh chuyên hóa Đại Học Tổng Hợp Hà Nội vừa đạt 8.0 IELTS tại IDP vào ngày 31/07/2010

  http://i569.photobucket.com/albums/s...ONNUHAIANH.jpg

  Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010
  http://i569.photobucket.com/albums/s...7/MaiLy_80.jpg

  “Theo cảm nhận của bạn Mai Ly th́ học speaking của thầy Tony Mỹ cực kỳ cool c̣n thầy Shane dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả”

  Đặc biệt kể từ ngày 01/12/2010, RES đă trở thành đại diện chính thức của BC. Các bạn học viên sau khi tham gia khóa học IELTS có thể đăng kí thi IELTS tại trung tâm.


  Khóa học IELTS, luyện thi IELTS, thi thử IELTS, lớp học IELTS

 3. The Following User Says Thank You to res_edu For This Useful Post:

  hoanglinh (09-11-2011)

 4. #3
  Thành viên
  res_edu's Avatar

  Thành viên thứ
  740
  Join Date
  Aug 2011
  Posts
  15
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Đă có lịch khai giảng mới rồi nhé các bạn...

 5. #4
  Thành viên
  res_edu's Avatar

  Thành viên thứ
  740
  Join Date
  Aug 2011
  Posts
  15
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Up cho những ai quan tâm tới IELTS..

 6. #5
  Thành viên
  res_edu's Avatar

  Thành viên thứ
  740
  Join Date
  Aug 2011
  Posts
  15
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp.

+ Reply to Thread

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts