to chuc su kien Máy bơm nước Túi đeo chéo nam vi da ca sau Màng PE quấn bằng máy cong ty in hoa don camera quan sát xưởng bàn ghế cafe
Chồng tôi dúi tiền vào ngực cô hàng xóm
+ Reply to Thread
Results 1 to 1 of 1

Thread: Chồng tôi dúi tiền vào ngực cô hàng xóm

 1. #1
  Thành viên
  binhhuemam's Avatar

  Thành viên thứ
  3190
  Join Date
  Mar 2012
  Posts
  6
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Chồng tôi dúi tiền vào ngực cô hàng xóm

  Đức lang quân hiện tại của tôi cũng chính là anh bạn ngốc nghếch một thời đèn sách. Anh rất ngố, rất đần, lại có dung mạo chả bảnh bao như bao nam sinh cùng trường, thậm chí khá lếu láo, nghịch ngợm. Nhưng nhà chúng tôi sống cùng khu, bố mẹ hai bên lại làm cùng đơn vị.

  >> Vợ chồng khắc khẩu

  >> 11 chiêu bắt sống chàng “mèo mỡ”

  >> Bi kịch hôn nhân cận huyết

  Hằng ngày, anh ấy đều tḥ ḷ mũi xanh kiên nhẫn đợi tôi ngoài cổng để cùng tới trường, trên tay lúc nào cũng khư khư củ khoai tây c̣n nguyên vết răng cắn dở. Cái mặt thật ngốc nghếch, đă thế cứ cố mời chào tôi: “Cho bạn, bạn ăn đi”. Những lúc ấy, tôi đều làm bộ nhăn mặt nhăn mũi, ngúng nguẩy từ chối, thậm chí nài nỉ: “Bạn có thể tránh xa tôi ra được không?”. Thế mà anh vẫn bám theo tôi như một cái đuôi đáng ghét.


  Thời xưa là thế, nhưng sau khi trưởng thành, chồng tôi lại hoàn toàn lột xác. Năm 25 tuổi, anh là trợ lư cho một công ty xuyên quốc gia. Thậm chí, tên anh cũng thay đổi. Diện mạo cũng nho nhă, bảnh bao hơn bội phần. Nói thực, sự thay đổi ấy cũng khiến tôi động ḷng. Huống hồ, cha mẹ hai bên lại ra sức tác thành. Mẹ tôi hết mực khuyên nhủ: “Con nên lấy đứa hiền lành như nó. Con trai thời nay không dễ kiếm được người hoàn hảo đâu con. Đừng để tuột mất cơ hội ngàn vàng”.

  Thế là tôi gật đầu lấy anh. Sau đám cưới, anh bỗng xin nghỉ việc. Anh bảo: “Giờ ḿnh đă chạm đầu ba, nên nhanh nhanh có con cái, chuyện công việc hăy cứ tạm gác lại”. Cách nghĩ ấy của chồng khiến tôi lâng lâng vui sướng. Tôi vốn rất ghét những gă đàn ông chỉ chúi mũi vào công việc, bỏ bê gia đ́nh, vợ con. Loại đàn ông như thế thật đáng phế bỏ.

  Sau một thời gian nghỉ xả hơi để lên kế hoạch sinh con đẻ cái, chồng lại chuyển về làm cùng cơ quan tôi. Nhưng cũng từ đây, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu nổi sóng. Không biết tôi quá đa nghi hay v́ đó là sự thực mà thời gian này, tôi cảm thấy có chuyện khuất tất giữa chồng ḿnh và cô bé làm bên bộ phận quảng cáo. Nhưng rồi tôi cũng tự “nắn” lại lối suy nghĩ có phần phiến diện của ḿnh.

  Điều bất ngờ là cô bé đồng nghiệp lại trở thành hàng xóm mới của vợ chồng tôi. Nhà tôi tầng trên, nhà cô ấy tầng dưới. Ngày cô ta dọn tới, chồng tôi cứ thấp thỏm đứng ngồi. Hôm ấy, chúng tôi có hẹn về nhà ngoại, nhưng nói thế nào anh ấy cũng kiên quyết không đi v́ lư do có việc riêng. Tôi gặng hỏi măi, chồng tôi mới nói thực: “Chúng ta làm cùng công ty, ngửa lên cúi xuống đều chạm mặt nhau. Hôm nay là ngày vui của cô ấy, lẽ nào vợ chồng ḿnh lại bàng quan không giúp”, chồng tôi lư lẽ.

  Nghe có vẻ thuận tai, tôi không phản ứng ǵ, nên lẳng lặng tới nhà mẹ một ḿnh. Tới 10h đêm, khi về đến nhà, tôi phát hiện chồng ḿnh vẫn lặn mất tăm. Gọi điện, anh ta cũng không nghe máy. Tôi cuống cuồng liên lạc với bạn bè của chồng, trong đó có cả đám đồng nghiệp, ai cũng trả lời không biết. Bỗng dưng, tôi nghĩ tới cô hàng xóm mới của ḿnh, nên lao xuống tầng dưới. Cửa khép hờ, tôi không tiện gọi, cũng không tiện xông vào đường đột, nhưng những ǵ hiển hiện trước mắt khiến tôi choáng váng. Đúng là anh ta, gă chồng ngốc nghếch của ḿnh! Hai người họ ngồi đó, cười cười nói nói vô cùng thân mật bên chiếc bàn tṛn đầy rẫy thức ăn và rượu. Người phụ nữ liên miệng cảm ơn, c̣n chồng tôi th́ nh́n cô ta đắm đuối mê muội rồi sỗ sàng sờ vào ngực ả. Thậm chí, anh ta c̣n rút tiền nhét vào cổ áo chữ V sâu ngút của cô ta.

  Ả cười tươi, gương mặt ửng đỏ thẹn thùng, rồi thẽ thọt hỏi: “Anh làm ǵ thế?”. “Anh để ư tới em từ lâu lắm rồi. Trước kia em chưa từng trải qua chuyện này phải không?”, chồng tôi âu yếm đáp. Cô ta sặc lên cười, điệu cười man dại, ghê tởm…

  Lời bàn:

  Dù bạn không bày tỏ tỉ mỉ những đau khổ, tuyệt vọng sau khi phát hiện chồng tơ tưởng tới người con gái khác, nhưng ai đọc bức thư này cũng sẽ đồng cảm, sẻ chia với chuyện buồn mà bạn đang gặp phải. Trực giác của đàn bà nhiều khi rất nhạy bén. Khi chớm chút hoài nghi về mối quan hệ của chồng ḿnh và cô bạn đồng nghiệp, ấy là lúc bạn đă lờ mờ dự cảm được sóng gió sắp ập đến với ḿnh. Tuy nhiên, bạn lại không cương quyết để đi tới cùng, để chứng thực suy nghĩ của ḿnh là đúng hay sai mà bỏ lửng. Đôi khi sự thiếu cương quyết sẽ khiến chúng ta phải hối tiếc về sau.

  Một sai lầm nữa của bạn, ấy là vào ngày cô ta chuyển nhà. V́ sao bạn lại bỏ về bên ngoại một ḿnh, để chồng bạn có cơ hội gần gũi với người phụ nữ ấy? Bạn nên tỉnh táo nhận ra anh ta có vấn đề ngay trong câu nói đề cập tới chuyện ở lại giúp đỡ cô ta. Sự đă rồi, bạn hăy nén cơn giận dữ, b́nh tĩnh nói chuyện thẳng thắn với chồng, thậm chí với cả cô bạn đồng nghiệp kia. Hăy xác định mức độ t́nh cảm của họ, và xác định lại t́nh yêu giữa vợ chồng bạn. Nếu anh ta quả thực đă cạn tàu ráo máng, mê đắm ngu muội theo người đàn bà mới, bạn có thể nghĩ tới kết cục chia tay. Chia tay để bắt đầu một cuộc sống mới, để t́m lại hạnh phúc đích thực cho ḿnh, để anh ta hiểu rằng, sự phản bội đă giết chết thứ t́nh yêu mà anh ta theo đuổi, ao ước từ thời c̣n nhỏ.

  ..............................................................................................................................

  View more latest threads same category:


 2. The Following User Says Thank You to binhhuemam For This Useful Post:

  LAC5675 (04-06-2012)

+ Reply to Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts